รายละเอียดและข้อตกลงการทำรีวิว

ก่อนอื่นเลย ต้องขอขอบคุณที่สนใจในตัวเว็บไซต์และรีวิวของทางเว็บค่า อยากขอชี้แจงรายละเอียดเบื้องต้นสำหรับการทำรีวิวนิดนึงค่ะ

สิ่งที่ทางเว็บไซต์ทำให้

 1. บทความรีวิว 1 บทความหลักในเว็บไซต์
 2. โพส Facebook จำนวนทั้งหมด 2 ครั้งเป็นอย่างต่ำ
  1. โพสเป็นอัลบั้มรุป preview 1 อัลบั้ม
  2. โพสเป็นลิงค์จากเว็บไซต์ 1 ครั้ง
 3. ใน Facebook จะมีการ Boost post ให้ 1 ครั้งเป็นจำนวนเงิน 200 บาท
 4. ทางเราจะมอบรูปถ่ายที่ทำลงเว็บไซต์ให้ทางร้าน สามารถนำไปใช้ประกอบสื่อโฆษณาได้ทั้งหมดครับ*
 5. หากมีการทำวีดีโอ จะโพสลง Facebook และ Youtube ของทางเว็บไซต์ด้วยเช่นกัน (ขึ้นอยู่กับการรีวิวแต่ละครั้ง)

สิ่งที่ต้องการจากทางร้าน

 1. ในกรณี เป็นร้านอาหาร ทางเว็บไซต์ จะขอเป็น อาหาร 1 มื้อที่อยากทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ สำหรับ 3 ท่าน ในส่วนนี้แล้วแต่ทางร้านจะจัดให้เลยค่ะ
 2. ในกรณี เป็นโรงแรม ในกรุงเทพฯ หรือใกล้เคียง ที่ขับรถความเร็วปกติไปได้ ภายในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง ทางเว็บไซต์ จะขอเป็น ห้องพักอย่างน้อย 1 คืน พร้อมอาหารเช้า จำนวนทั้งหมด 2 ห้อง (รวมทั้งหมดไม่เกิน 4 ท่าน)**
 3. ในกรณี เป็นโรงแรม ในต่างจังหวัด ที่ขับรถความเร็วปกติ แล้วถึงที่หมายเกินกว่า 2 ชั่วโมง ทางเว็บไซต์ จะขอเป็นห้องพักอย่างน้อย 2 คืน พร้อมอาหารเช้า จำนวนทั้งหมด 2 ห้อง (รวมทั้งหมดไม่เกิน 4 ท่าน)**
 4. ในกรณี เป็นสถานที่หรือบริการอื่น ๆ ทางเว็บไซต์ ขอเป็นแพคเกจบริการนั้น ๆ ที่ทางร้านอยากนำเสนอ จำนวน 2 ชุด (เช่น แพคเกจสปา สำหรับ 2 ท่าน, บัตรเข้าชมงาน 2 ใบ, ฯลฯ)
 5. ในกรณี เป็นสินค้า หรือบริการประเภทอื่น ๆ ที่ไม่ได้เป็นสถานที่ และมีความเป็นไปได้ ที่จะ tie-in ตัวสินค้าเข้ากับแนวทางของเว็บไซต์ได้ ทางเว็บไซต์จะขอเป็นเงินสด เพื่อสมทบทุนออกทริปเพื่อเขียนถึงรีวิวสินค้านั้น ๆ เป็นจำนวนเงินขั้นต่ำ 3,000 บาท (ตามแต่จะตกลงกับทางเว็บไซต์)

หมายเหตุ

* รูปที่มอบให้ จะมีลายน้ำของทางเว็บไซต์ทั้งหมด หากต้องการภาพใหญ่ หรือไฟล์ขนาดปกติ ทางเว็บไซต์ขอเป็นจำนวนเงิน 4,000 บาทค่ะ
** สาเหตุที่ขอเป็น 2 ห้อง เพราะแนวทางของทางเว็บไซต์ จะใช้นางแบบเป็นส่วนนึงของรีวิว เพราะงั้นจะต้องขอห้องเพิ่มเติม เพราะช่างภาพของเว็บเป็นผู้ชาย อาจจะไม่สะดวกเรื่องนอนห้องเดียวกันค่ะ
*** หากทางร้านสนใจ สามารถมอบเป็นบัตรกำนัล หรือ gift voucher ต่าง ๆ ให้ทางเรานำไปจัดกิจกรรมแจกของรางวัล เพื่อเพิ่มยอดเข้าเว็บไซต์หรือเพจของทางร้านได้ค่ะ
**** ทางเว็บไซต์ จะทำรีวิวให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย แต่ถ้าทางร้านหรือโรงแรมในต่างจังหวัด อยากสนับสนุนค่าใช้จ่ายการเดินทาง จะเป็นพระคุณมากค่ะ #กราบงามๆ3ที
***** เนื่องจากทางแอดมินทำงานประจำ ระยะเวลาในการทำรีวิวแต่ละครั้ง จะขอสัญญาที่ไม่เกิน 2 สัปดาห์ค่ะ ถ้าเกินกว่านั้นก็ทักมาด่ารัว ๆ เลยนะคะ จะยอมรับผิดแต่โดยดี ><

สุดท้ายนี้…

ขอบคุณอีกครั้งที่สนใจ และติดต่อเข้ามาเพื่อให้ไปทำรีวิว ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 48 ชั่วโมง ถ้าหากทางร้านไม่โอเคกับจุดไหน สามารถเมลกลับมาถามได้เลยที่ admin@bloggerrer.com

หวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ไปออกทำรีวิวให้กับทางร้าน แล้วพบกันนะคะ

 

ขอบคุณค่ะ
ทีมงาน Blogger เหรอ ?